Tại sao nên chọn mua căn hộ ven sông – Khai Sơn Hill

Thời điểm hiện nay các căn nhà và dự án cận giang đang trở nên hót và rất được người tiêu dùng quan tâm chọn làm nơi an cư, hơn thế nữa khi mà quỹ đất của trung tâm thành phố đang dần thu hẹp và không còn trong lành thì đây chính là thời điểm cho những căn hộ hàng đầu tại ngoại ô phát triển. Một trong số đó không thể không nhắc tới siêu phẩm Khai Sơn Hill  của tập đoàn đã quá quen thuộc Khai Sơn.

Khai Sơn Hill –  dự án ven sông đắc địa

Thật khó có thể lí giải được sức hấp dẫn của dự án khi không chỉ là dự án ven sông đơn thuần mà nó còn đáp ứng đầy đủ trí khi nói về vị trí trung tâm của căn nhà, các cụ ngày xưa thường có câu “nhất cận thị, nhị cận giang”. Còn hiện tại với Khai Sơn Town không những cận thị mà nét đáng quý nhất là cận giang cũng được dự án chiếm hữu.

Chính sách của những căn hộ cận thủy – Khai Sơn Town Long Biên

Sông hay hồ nước quanh dự án sẽ góp phần đem theo nguồn năng lượng tích cực, tạo điều kiện cho chủ nhà thuận đường phát triển, song song cuộc sống sẽ thêm phần an lành, thuận đường con cái, tinh thần khỏe khoắn. Chính vì thế, từ trước tới nay, những dự án ven sông, cận hồ luôn có giá trị cao hơn hẳn trung bình từ 10 –  20% so với những dự án cùng phân khúc. Chúng ta cũng có thể lấy ví dụ thực tiễn đối với giá đất cũng như các căn hộ dự án quanh khu vực Hồ Tây bất kể thị trường lên hay xuống, giá bất động sản của khu vực này hầu như chỉ có tăng, chứ ít khi giảm. Đất nền, biệt thự hay đến cả nhà dân ven hồ đều có giá từ 300 – 600 triệu đồng/m2, trong khi giá nhà thấp nhất cũng từ 50 – 60 triệu đồng/m2.

Và quay trở lại với dự án Khai Sơn Town không những được hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống bắc qua mà trung tâm còn có hồ điều hòa rộng gần 200 ha ta có thể thấy được độ hấp dẫn tối đa của nó mang lại. Qúy khách còn có thể sở hữu cho mình các căn biệt thự được quy hoạch trên đồi đầu tiên tại Hà Nội.

Dự án vui chơi giải trí cao cấp – Khai Sơn City

Không những có được nét đẹp cận giang, tựa sơn là bên trong của dự án còn là những tiện ích hàng đầu chất lượng mà không thể bỏ qua đối với du khách. Để đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế chủ đầu tư Khai Sơn City đã cho xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Từ hệ thống spa, gym, yoga, các nhà hàng ăn đậm đà hương vị biển, các nhà hàng ăn mang phong cách ẩm thực Á – Âu, đây còn là một tiểu khu vui chơi giải trí hàng đầu cuat thủ đô như sân golf mini, casino hiện đại, dịch vụ thể thao mặt nước, du dã ngoại, tất cả góp phần tạo nên một khu nghỉ dưỡng vừa hiện đại, đẳng cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp và thượng lưu nhất.

biệt thự Khai Sơn Hill

Hơn thế nữa với lịch sử khởi tạo 1000 năm văn hiến, văn minh lâu đời của mình Khai Sơn City được xây dựng ở Long Biên, đây là địa danh duy nhất ở Hà Nội có chứa từ “Long”- mang ý nghĩa rồng thiêng quy tụ trên mảnh đất ngàn năm văn hiến. Rồng mang biểu tượng sức mạnh, quyền lực, sự phát triển thịnh vượng, khẳng định vị thế và tầm nhìn chiến lược.

Nên đây rất xứng đáng trở thành nơi sinh sống số 1 dành cho dân cư trong toàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Leave a Reply