Shophouse Khai Sơn – lợi nhuận của các nhà đầu tư là đây chứ đâu

Shophouse Khai Sơn tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về xu hướng bất động sản này.

Shophouse là gì ?

Nhà phố thương mại ( hay còn được gọi là Shophouse ) là mô hình nhà ở kiểu mới được kết hợp với của hàng kinh doanh. Tại Đông Nam Á phải kể đến các nước như : Singapore hay Malaysia,… thì “hình thức bất động sản” này phát triển khá sớm. Tại Việt Nam, shophouse mới được các nhà đầu tư chú trọng phát triển nhưng nó đã dần trở thành một dòng sản phẩm ăn khách bởi nhu cầu thuê và mua cao với tỷ lệ thành công sinh lời lớn.

Shophouse của Khai Sơn City

Vậy tại sao bạn nên chọn Shophouse Khai Sơn để đầu tư ?

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse Khai Sơn sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí mà thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất.

Vị trí đắc địa : Khai Sơn City là một dự án có quy mô lớn với tổng diện tích gần 200 hecta gồm nhiều hạng mục và được đầu tư cơ sở hạ tầng chất lượng. Đặc biệt là khu shophouse Khai Sơn City. Điều tạo nên ưu điểm của nơi này chính là lợi thế về không gian, vị trí. Nằm sát hồ điều hòa 30 ha, ngay tại vị trí trung tâm cùng chung cư cao tầng, shophouse Khai Sơn được thừa hưởng lợi thế từ khu dân cư xung quanh. Vì vậy đây chính là những yếu tố đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Mô hình thiết kế : mỗi nhà thương mại ở Khai Sơn City đều được xây dựng dựa theo lối kiến trúc đặc trưng đơn giản, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên cùng màu sắc tươi sáng. Tầng 1 được thiết kế theo kiểu cửa hàng tạp hóa để kinh doanh. Tầng 3,4,5 giúp chủ nhà có thể vừa ở và kinh doanh thuận tiện; vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình.

Mặt bằng Khai Sơn City

Thuận tiện cho việc di chuyển : shophouse Khai Sơn nằm ngay trung tâm của dự án Khai Sơn Town , bao quanh đó là hàng loạt hệ thống giao thông lớn như : đường đê Ngọc Thụy, Cầu Đuống Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, tỉnh lộ 195,… Hơn thế nữa còn tiếp giáp với rất nhiều trụ sở quan quân đội và doanh nghiệp lớn : Công ty Z133 Bộ Quốc Phòng, TCT Hàng không Việt Nam, Khu tập thể Z133, học viện Hậu cần,…

Dự án Khai Sơn City với tổng diện lên đến 20.762 m2 với đầy đủ hạng mục phục vụ cư dân sinh sống như : bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại… Vì vậy những căn nhà thương mại shophouse Khai Sơn của dự án sẽ là địa điểm lý tưởng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân xung quanh đây cũng như là nơi sinh lời cho các nhà phát triển đầu tư.

Leave a Reply