Shophouse Khai Sơn là khu nhà cao cấp?

Shophouse Khai Sơn một trong những khu nhà ở biệt thự cao cấp, sang trọng đang được mọi người dành nhiều chú ý và quan tâm đến. Để chọn một nơi ở có không gian sống tốt và hiện đại thì đây chắc chắn mà một môi trường lý tưởng gần như hoàn hảo dành cho mọi người nha.

Theo những thông tin ban đầu, chỉ có khoảng 50 lô shophouse Khai Sơn và diện tích từ khoảng 76 – 84m2. So với những hạng mục nhà ở như biệt thự hay chung cư tại Khai Sơn City thì số lượng Shophouse Khai Sơn cũng chỉ chiếm số ít % tổng sản phẩm, vì thế cơ hội cho shophouse lại càng nhiều.

Những ưu điểm của Shophouse Khai Sơn

Tính thanh khoản tốt của Shophouse Khai Sơn cũng càng kích thích các nhà đầu tư sở hữu để cho thuê hoặc bán lại, vị trí và những yếu tố đi kèm của Khai Sơn một lần nữa nâng tầm tình thanh khoản của sản phẩm shophouse.

Shophouse Khai Sơn

Sở hữu Shophouse Khai Sơn, khách hàng không chỉ sở hữu một ngôi nhà đa chức năng, mà còn là những tổ ấm đẳng cấp nằm trong một quần thể cao cấp. Những cư dân cận kề khu liền kề shophouse được định vị là những bậc thượng lưu giàu có, lối sống hiện đại văn minh vì thế mà khách hàn sẽ được hòa nhập vào một cộng đồng đỉnh cao, được thừa hưởng những tiện ích về an ninh, sinh thái, vui chơi giải trí,…

Dự kiến Shophouse Khai Sơn sẽ bàn giao vào quý IV năm 2018. Hiện Đơn vị phân phối Triệu Phú Land đang có bảng hàng 48 lô tại trung tâm quảng trường, gần hồ nước. Khách hàng quan tâm dự án hãy liên hệ để được tư vấn chuyên sâu.

Các lợi ích vượt trội do Shophouse Khai Sơn mang lại

  1. Thiết kế đa năng, vừa có thể sinh sống vừa có thể ở

Với Shophouse Khai Sơn Town, khách hàng sẽ được sở hữu căn shophouse với 5 tầng sử dụng, trong đó 2 tầng sử dụng cho mục đích kinh doanh (có thể đăng ký kinh doanh) và 3 tầng phía trên sử dụng cho mục đích sinh sống của gia chủ.

  1. Vị trí đắc địa hiếm có

Shophouse Khai Sơn nằm tại khu vực Ngọc Thụy Long Biên, nơi hạ tầng giao thông đường bộ đã phát triển và đồng bộ với khả năng kết nối linh hoạt tới nhiều tuyến đường lớn, nơi hạ tầng giao thông đã phát triển, giúp dễ dàng kinh doanh buôn bán, giao thương với các tỉnh thành xung quanh.

Shophouse Khai Sơn

  1. Số lượng có hạn

Số lượng Shophouse được bán tại Khai Sơn City cũng ở mức rất hạn chế, chiếm một phần rất nhỏ trong tổ hợp dự án, các nhà đầu tư quan tâm tới dự án cần liên hệ ngay để chọn căn.

  1. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Trong tương lai không xa khi hệ thống giao thông đường bộ hoàn thiện, hiện đại đi vào hoạt động, cùng với đó là chủ trương mở rộng quy hoạch thành phố ra các khu vực lân cận sẽ giúp dự án có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Xem thêm: SHOPHOUSE KHAI SƠN THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

Leave a Reply