Những đánh giá khách quan về các dự án tiêu biểu quận Long Biên

Như chúng ta đã biết hiện nay quận Long Biên đang là một trong những thị phần nhà đất được quan tâm nhất so với các quận còn lại của thành thị bởi cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế nên các dự án bất động sản đổ về đây ngày một nhiều như: Khai Sơn Town Long Biên, Eurowindow river Park, One18 Ngọc Lâm.

Tổng quan về bất động sản quận Long Biên

1- Dự án Khai Sơn Town Long Biên

Nếu xét về dự án Khai Sơn City của chủ đầu tư công ty cổ phần Khai Sơn thì đây có thể được xem là một trong những dự án hàng đầu của quận Long Biên vào thời điểm hiện tại tại dự án có rất nhiều những tiện ích chất lượng phục vụ cho cuộc sống của cư dân nên luôn nhận được sự thu hút đặc biệt trong những ngày vừa qua.

Vị trí dự án được xây dựng tại Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nộị với tổng diện tích lên tới 180 ha, với rất nhiều những hình cao cấp từ shophouse cho tới condotel hay là những lô biệt thự kiểu Mỹ liền kề phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống

Đây cũng là một trong số ít những dự án được đầu tư chú trọng tới chất lượng môi trường sống nên chọn về đây an cư là cư dân đã chọn lựa được cho mình những căn hộ trong lành gần gũi thiên nhiên, với hồ điều hòa rộng tới 30ha chức năng cân bằng sinh thái cho quần thể Khai Sơn đây được xem như là lá phổi xanh của toàn dự án.

Khai Sơn Town Long Biên

Diện tích đa dạng với nhiều phân khu cao cấp chuẩn quốc tế hiện đại bậc nhất hiện nay có thể kể đến như liền kề, shophouse Khai Sơn, villa song lập – đơn lập, chung cư thượng mại sang trọng tất cả sẽ đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn thú vị.

 

2- DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Erowindow river park( hay còn gọi là chung cư Erowindow Đông Trù)  cũng được xem là sự lựa chọn tin cậy đáng lưu tâm của chủ đầu tư Eurowindow. Nếu so về diện tích với dự án Khai Sơn Town thì Ero có tổng diện tích là là 4,2ha.

Quy mô dự án: Gồm 4 tòa chung cư, 1 tòa nhà ở xã hội, biệt thự liền kề, Shophouse. Số lượng căn hộ: 2058 căn hộ chung cư cao cấp, và hơn 300 căn hộ nhà ở xã hội, cơ cấu diện tích căn hộ: 63m2 – 67m2 – 76m2 – 82m2 – 99m2

Sản phẩm HOT nhất của dự án: Tòa Thương Mại River và 2 tòa Park 1, Park 2 với vị trí đẹp nhất. Giá bán căn hộ: từ 1,1 tỷ/căn.

DỰ ÁN ONE18 NGỌC LÂM

Dự án One18 do chủ đầu tư CTCP Đầu tư và Phát triển Kinh Doanh IDB Việt Nam.JSC, đầu tư xây dựng. Nằm tại vị trí ngõ 298 Ngọc Lâm và  ngõ 107 Nguyễn Văn Cừ. Diện tích xây dựng công trình: 1,986m2.

Số lượng diện tích căn hộ của dự án cũng rất dạng với nhiều căn tiện dụng cho cuộc sống của khách hàng như: 77m2 (2 căn), 80m2 (1 căn), 93m2 (2 căn), 103m2 (4 căn), 112m2 (4 căn), 109m2 (1 căn).

Ngoài ra ONE18 còn nổi bật với quy mô 18 tầng nổi gồm 2 tầng đế khu thương mại, 3 tầng hầm, và nhà đầu tư cũng rất chú trọng tới chất lượng môi trường sống như cây xanh, đường đi dạo bộ, công viên. Tiện ích: 68 tiện ích gồm :gym, massage, spa, yoga, cafe, bar.

Khai Sơn City và 2 dự án còn lại đều là một trong những dự án được quan tâm nhiều từ khách hàng, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được qúy khách hàng trong việc lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Leave a Reply