Nhà phố Ngọc Thụy – Cơ hội không chỉ của riêng ai

Nhiều nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm một cơ hội đột phá tại vùng đất Long Biên nhất định không thể bỏ qua sản phẩm vượt trội này. Nhà phố Ngọc Thụy –  shophouse Khai Sơn được các chuyên gia nhận định rằng sẽ tạo nên cơn sốt mới tại khu vực phía Đông thành phố Hà Nội.

Nhà phố Ngọc Thụy – Sức hấp dẫn không thể bỏ qua

Shophouse là loại hình nhà ở mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã tạo nên một cơn sốt cực nóng cho thị trường do lối thiết kế thông minh, giúp người sở hữu vừa có thể kinh doanh cũng như vừa có thể sinh sống. Nhanh chóng nắm bắt xu thế này, công ty CP Khai Sơn đã nhanh chóng triển khai hệ thống shophouse cho nhiều dự án của mình. Nổi bật nhất vẫn là khu nhà phố Ngọc Thụy của quần thể đô thị Khai Sơn City.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nói shophouse Khai Sơn có một sức hấp dẫn lôi cuốn nhiều nhà đầu tư quả thật không có sai.

 • Vị trí “siêu” đắc địa : Khai Sơn City là một dự án có quy mô lớn với tổng diện tích lên tới gần 200ha gồm cố nhiều hạng mục và được đầu tư đồng bộ hạ tầng, phân cấp xây dựng phù hợp với nhu cầu sinh sống và đầu tư của mội khách hàng. Và hiện tại, sản phẩm đang được mở bán là khu nhà phố Ngọc Thụy – shophouse Khai Sơn nằm ngay nằm ngay tại trung tâm quần thể đô thị Khai Sơn City, sát mặt hồ điều hòa rộng tới 30ha và khu chung cư cao tầng. Về mặt kinh doanh sẽ cực kì thuận lợi bởi nơi đây thừa hưởng lợi thế dân cư xung quanh đông đúc.

Vị trí thuận lợi của Nhà phố Ngọc Thụy

 • Thiết kế : Nhà phố Khai Sơn Town được thiết kế với 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. Thiết kế này giúp chủ nhà có thể vừa kinh doanh thuận tiện; vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình. Do vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:
  • Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
  • Cho thuê làm văn phòng: nhà phố Ngọc Thụy có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.
 • Thuận tiện việc di chuyển :
  • Cách trung tâm Hà Nội 5 phút.
  • Tới Hồ Gươm chưa đến 25 phút
  • Trung tâm hành chính thành phố Hà Nội chỉ với 20 phút
  • Cách sân bay Gia Lâm chưa đầy 30 phút
  • Kết nối giao thông với các tuyến trọng yếu Hải Phòng, Quảng Ninh…
  • Cách phố cổ chưa đến 8 phút
  • Cách Mipec Long Biên chỉ với 20 phút
  • Dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài
  • Cách sân bay Nội Bài khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô
  • Tới các khu trung tâm giải trí chỉ với 15 phút
 • Số lượng có hạn : Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của tất cả mọi người vì vậy chỉ có 48 lô sát quảng trưởng trung tâm được mở bán do vậy độ nóng của khu shophouse Khai Sơn càng ngày càng “hot”.

Nhà phố Ngọc Thụy – Cơ hội của các nhà đầu tư

Nằm trong quần thể khu đô thị mới được xây dựng trên tổng diện tích hơn 180 ha với đầy đủ dịch vụ công cộng, tiện ích cao cấp bậc nhất như: Trường Quốc tế Pháp, trường Quốc tế Mỹ, TTTM, hệ thống khách sạn 5*, bệnh viện đa khoa Quốc tế, công viên hồ điều hòa 30ha, quảng trường trung tâm, cảnh quan cây xanh với kiến trúc tinh tế đến từng chi tiết như 1 thành phố hiện đại thu nhỏ khép kín mang đẳng cấp Quốc tế. Cư dân của khu đô thị sẽ được hưởng 1 cuộc sống trọn vẹn đến từng giây phút.

Kiến trúc tinh tế :
– Vơi kiến trúc tinh tế mỗi căn nhà phố Ngọc Thụy đểu có thế phong thủy: Tựa Sơn Nhìn Thủy. Đặc biệt thiết kế hình cánh chim đang sải cánh ra sống lớn như thể hiện ý chí, bản lĩnh và trí tuệ của gia chủ luôn khát khao vươn lên. Khu đô thị với dáng của 1 con rồng đất đã thể hiện 1 đẳng cấp sống hoàn toàn vượt trội.
– Với mật độ xây dựng chỉ 20% khi đặt chân vào khu đô thị là cả 1 sự cảm nhận khác biệt nhất, 1 không gian sống không thể tuyệt vời hơn, 1 đẳng cấp tầm trên của định nghĩa đẳng cấp. Vừa hài hòa với thiện nhiên cỏ cây, hoa lá, vừa cảm nhận sức sống mãnh liệt khi tất cả những giá trị của khu đô thị nằm cạnh 2 hồ điều hòa rộng 30ha điều hòa không khí của dự án.

Nhà phố Ngọc Thụy – Shophouse Khai Sơn Town

Tiềm năng tăng giá :
– Là khu nhà phố Ngọc Thụy , khu biệt thự mang giá trị thương cao cấp nhất tại Hà Nội đang triển khai với ý tưởng rất độc đáo giúp giá trị của khu đô thị khi hoàn thành sẽ là kiệt tác kiến trúc đương đại:
– Vị trí trung tâm ngay cạnh phố cổ.
– Quy hoạch tổng thể như 1 thành phố hiện đại mang đẳng cấp Quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp.
– Kiến trúc thiết kế độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.
– Hiện tại đang giai đoạn thi công hạ tầng nên giá rất tốt.

Leave a Reply