Ngày càng gần thời điểm Dự án Khai Sơn Town đi vào hoạt động thì các thông tin xoay quanh dự án càng nhiều hơn và khách hàng luôn cảm thấy “choáng ngợp” bởi lượng thông tin rất lớn này. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những ưu thế nổi bật của Khai Sơn Town.

Mặt bằng đang được hoàn thiện tại Dự án Khai Sơn Town

Hiếm còn khu đất nào tại Hà Nội có vị trí đẹp sánh được với khu đất của dự án này, 20.762 m2 đất dự án nằm bên cạnh cầu Long Biên lịch sử vô cùng thoáng đãng và tiện lợi di chuyển, với từng căn biệt thự được thiết kế biệt lập vô cùng tiện nghi và hiện đại. Dự án Khai Sơn Town được mệnh danh là đất vàng, là nơi hội tụ của những tiềm năng kinh tế. Mang trong mình những ưu đãi rất lớn từ thiên nhiên Khai Sơn Town đã biến nơi đây trở thành điểm sống hoàn hảo cho những người có nhu cầu sống đẳng cấp.Ngoài ra, xung quanh khu đất là nơi tụ hội của nhiều văn phòng ngoại thương ngoại giao, nơi đặt trụ sở của nhiều bộ ban ngành lớn của chính phủ và đồng thời là địa danh ưa chuộng của người nước ngoài và giới thượng lưu tại Hà Nội.

Trong những năm gần đây, Khai Sơn xác định chiến lược kinh doanh lấy Đầu tư kinh doanh bất động sản là mảng kinh doanh cốt lõi và dần khẳng định vị thế trên thương trường.Công Ty Cổ Phần Khai Sơn luôn nỗ lực trở thành một Tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất thị trường trong và ngoài nước. Khai Sơn sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Khai Sơn không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi Dự án mà mình thực hiện. Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất. Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi Cuộc sống.

Dự án Khai Sơn Town cuộc sống tiện nghi với những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu

Cư dân tương lai của dự án sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu trong đó phải kể đến như các phức hợp giải trí (phố đi bộ, phố nghệ thuật, nhà hát kịch), các chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp, bar pub và nhiều địa điểm vui chơi giải trí phù hợp với tất cả các lứa tuổi.

Với vị trí xương cốt của thành phố Khai Sơn City như được ôm ấp bởi sông Hồng và sông Đuống. Có thể nói đây là  địa thế vô cùng đẹp về mặt phong thủy khi có dòng sông chảy yên bình bao quanh phía trước của nhà bồi tụ cho ven bờ sông (đai ngọc phong thủy). Đây chính là vùng đất được hưởng trọn vẹn sự mát lành, ngọt ngào của linh khí trời đất. Không chỉ vậy, biệt thự dự án Khai Sơn Town còn được quy hoạch ngay gần khu trung tâm, giao thông thuận lợi