Liền kề Khai sơn Town sắp có gì đặc biệt

Liền kề Khai sơn Town sẽ là sản phẩm nhà liền kề đầu tiên mang thương hiệu Khai Sơn. Dù ản phẩm liền kề tại Hà Nội đã không còn mới mẻ với nhiều khách hàng, song chung cư liền kề ở Khai sơn Town lại nhận được nhiều sự quan tâm nhiều hơn cả, bởi nhãn hiệu CĐT cùng những ưu việt ở bản thân thiết kế chung cư.

Vậy chung cư liền kề Khai sơn Town có điểm nào đặc biệt? Quý khách sắp nhận được các bất ngờ gì ở sản phẩm dự án?

Xem thêm: Những phân tích về sự nổi lên đầy bất ngờ của dự án Khai Sơn Ngọc Thụy

Giá hấp dẫn

Liền kề Khai sơn Town hay biệt thự liền kề vốn được quý khách rất quan tâm do nó có được mức giá tối ưu hơn nhưng vẫn phục vụ tối đa chức năng như biệt thự hoặc biệt thự đơn lập, biệt thự. Vì thế, khách hàng đặt rất nhiều sự tin tưởng vào liền kề dự án Khai sơn Town, khách hàng sẽ sở hữu một sản phẩm nhà ở đầy đủ công năng, ấn tượng trong thiết kế với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Riêng biệt hơn, với một vài người dân muốn sở hữu đất đai riêng, Khai sơn Town sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với đơn giá dự báo sắp lôi cuốn lớn hơn biệt thự rất nhiều.

liền kề Khai Sơn Town

Thiết kế nổi trội

Căn cứ vào sự bằng lòng của khách hàng đối với nhiều sản phẩm Khai Sơn hiện tại có như: Khai Sơn City, biệt thự Khai Sơn Hill, shophouse Khai Sơn,… các sản phẩm liền kề Khai Sơn Town hứa hẹn sẽ có những ưu điểm vượt trội về diện tích và kiến trúc.

Vẫn mang style cao cấp, tiện nghi nhưng không kém phần tân tiến, được triển khai thi công ở một quần thể khu đô thị xanh Khai Sơn Town thoáng mở, rộng rãi với kiến trúc độc đáo.

Tiện ích kế cận

Sở hữu nhà, shophouse, liền kề Khai Sơn Town, người dân có cơ hội được sở hữu và sử dụng phần lớn tiện ích tiện lợi bao gồm:

  • Công viên cây xanh dạo bộ, tập thể dục, thể thao
  • Trường học
  • Bệnh viện đa khoa tiên tiến
  • Trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các thương hiệu lớn
  • Hồ điều hòa
  • Bể bơi 4 mùa

… mang tới không gian sống xanh hoàn hảo cho trẻ em, người lớn tuổi và cuộc sống thành đạt viên mãn cho cư dân. Dự ánKhai sơn Town sẽ được coi như một động lực mới cho sự phát triển cửa ngõ phía Tây về mọi mặt, đó không chỉ dừng lại ở việc phát triển bộ mặt khu đô thị mà đó là việc gia tăng chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân Vinhomes nói chung và cư dân khu vực Cầu Diễn nói chung.
Liền kề Khai sơn Town sẽ hội tụ những giá trị sống gần gũi với thiên nhiên, nhưng luôn sở hữu những giá trị cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

Tin tức nổi bật: http://khaisontowns.com/khai-son-town-die%cc%89m-den-hang-dau-danh-cho-khach-quoc-te/

Leave a Reply