Khai Sơn Town nơi đầu tư không thể không lời?

Khai Sơn Town nơi những dự án đã được nên kế hoạch rất chặt chẽ và quy mô cho các chủ đầu tư có thể có một cơ hội kinh doanh tốt nhất. Vậy nó có những điểm gì thu hút thì hãy cũng xem nhé?

Sự thu hút của Khai Sơn Town

Đầu tiên phải kể đến, Khai Sơn Town nằm trên địa bàn Quận Long Biên, khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh nhất trong 2 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, Khai Sơn Town cách trung tâm Thủ đô chỉ một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3 nên ngoài lượng cư dân của khu vực, Khai Sơn Town còn thu hút nhiều cư dân của các vùng lân cận.

Thư hai, Khai Sơn Town cách phố Cổ Hà Nội chỉ 2km. Trong khi đó, dự án lại nằm trong một quần thể khu đô thị Khai Sơn City rộng đến 180ha. Với quy hoạch trở thành một “thành phố thu nhỏ”, Khai Sơn Town có đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Trung tâm thương mại, trường học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School…); trung tâm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác với những tập đoàn y tế lớn hàng đầu; bãi đỗ xe; công viên trung tâm; khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội,….

Khai Sơn Town

Đây cũng là lý do nhiều cư dân “chia tay” khu phố Cổ chật hẹp để đến với một khu đô thị đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống nhưng cũng không xa trung tâm.

Khai Sơn Town sở hữu vị trí đắc địa mang lại cơ hội đầu tư sinh lời

Ngoài những căn nhà phố của Khai Sơn Town, “thành phố thu nhỏ” Khai Sơn City còn mang đến nhiều loại hình sản phẩm như: Biệt thự; liền kề, chung cư cao cấp, với quy mô dân số trong tương lai khoảng hơn 70.000 người. Bởi vậy, khi đầu tư nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town, các hộ kinh doanh sẽ không phải đi đâu xa mà đã có sẵn một lượng khách hàng lớn trong nội tại khu đô thị.

Khai Sơn Town

Với sức hút của nhà phố thương mại Khai Sơn Town, không chỉ các hộ kinh doanh tư nhân nhận thấy tiềm năng sinh lời cao của dự án, nhiều nhà đầu tư có tài chính tích lũy cũng quan tâm, anh Tuấn (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng đang chờ chủ đầu tư “bung hàng” để đăng ký một căn shophouse. “Đợi dự án hoàn thiện, tôi sẽ cho thuê mặt bằng kinh doanh. Mỗi tháng có thể thu về tối thiểu 30 – 35 triệu đồng chứ không ít mà còn giữ được vốn bằng BĐS thì còn gì bằng”, anh Tuấn cho biết.

Dự án Khai Sơn Town giới thiệu ra thị trường 210 căn nhà phố thương mại. Các căn shophouse tại đây có mặt tiền rộng 5,5m2 – 7m2, diện tích 76,2 – 164m2, được thiết kế gồm 5 tầng.

Xem thêm: KHAI SƠN TOWN CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Leave a Reply