Khai Sơn Town có những đặc điểm gì nổi bật?

Với thiết kế cốt công trình cao hơn 3,8m so với cốt thành phố, được ôm ấp bởi hai dòng chảy lớn là sông Hồng và sông Đuống, Khai Sơn Town được tôn tạo như một ngọn đồi trong lòng thành phố, khơi nguồn cuộc sống mới, đẳng cấp của giới thượng lưu.

Khai nghĩa là mở rộng. Khai Sơn tức là khai phá vùng đất mới, đặt nền móng khởi đầu cho một cuộc sống mới. Và Khai Sơn cũng là tên Công ty đứng ra làm Chủ đầu tư dự án chiếm trọn trái tim quận Long Biên. Khai Sơn City  ra đời từ đó nhằm thể hiện tâm ý của người dựng xây nên khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi đầu tiên tại Hà Nội.

Khai Sơn Town là gì?

Khai Sơn Town là sản phẩm shophouse view hồ nằm trong khu đô thị Khai Sơn City. Đây là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Khai Sơn Town có tổng diện tích 20.390m2 với 210 căn nhà ở Shophouse nằm ngay cạnh hồ điều hòa. Diện tích căn hộ đa dạng từ 76,2m2 164m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khai Sơn Town

Khai Sơn Town có vị trí như thế nào?

Khai Sơn Town là khu vực có vị trí thuận lợi, đắc địa về phong thủy, thuận lợi về giao thông. Cách trung tâm Hà Nội 10 phút đi xe.

– Cách sân bay Nội Bài 20 phút đi xe.

– Cách đường Quốc Lộ 5 chỉ 5 phút.

– Ngay gần cầu Đông Trù và sông Đuống.

Thiết kế nhà phố ở Khai Sơn Town?

Nhà phố Khai Sơn Town được thiết kế với 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh, 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. Thiết kế này giúp chủ nhà có thể vừa kinh doanh thuận tiện, vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình.

Khai Sơn Town sẽ trở nên đáng giá hơn khi hạ tầng đường sá đang dần hoàn thiện. Đầu tư vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vị trí kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

Dự án Khai Sơn Town

– Tên dự án: Khai Sơn Town

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Khai Sơn.

– Địa điểm: Phường Ngọc Thụy, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội.

– Đơn vị thiết kế: CT CN hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị.

– Diện tích: 76,2m2 – 84,5m2 – 90,2m2 – 93,2m2 – 99,2m2 – 106,2m2.

– Xây dựng: 5 tầng, 1 tum.

– Diện tích hồ điều hòa: 6 ha.

– Tiện ích: Chuỗi tiện ích đồng bộ cao cấp: Bệnh viên Quốc tế, khách sạn 5 sao, hồ điều hòa 31ha, Trường Quốc tế Pháp – Mỹ.

– Khởi công: 2017.

– Bàn giao: 2019.

– Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn.

– Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại Shophouse.

Xem thêm: Khai Sơn Town -Ngôi sao sáng của BĐS Hà Nội

Leave a Reply