Khai Sơn Ngọc Thụy viên ngọc quý phía đông thủ đô

Khai Sơn Ngọc Thụy là một trong những dự án thuộc tập đoàn Khai Sơn được khởi công xây dựng tại quận Long Biên với kì vọng là sẽ trở thành một trong những dự án cao cấp nhất trong năm nay.

Với lợi thế là một trong những khu vực giàu tiềm năng mới bắt đầu đi vào giai đoạn khai thác sử dụng nên vẫn giữ được cho mình những giá trị vốn có từ tự nhiên cho tới dân cư. Từ những lợi thế này chủ đầu tư đã dành tâm huyết của mình để tạo ra một viên ngọc mới khai sáng cho mảnh đất của ngõ phía đông Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng tạo điều kiện cho dự án Khai Sơn Ngọc Thụy phát triển

Có thể thấy trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng của Long Biên đã được đầu tư nâng cấp rất nhiều, hướng tới sự hiện đại và phát triển bền lâu. Nên cư dân chọn về dự án vẫn có thể dễ đàng di chuyển kết nối thuận lợi với các quận khác và trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho công việc và vui chơi giải trí.

Hàng loạt các công trình đã được xây dựng để phục vụ lưu giông các quận ngoại thành và nội thành như : cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì ngoài ra còn có cầu Long Biên và Chương Dương dự án cầu cửa Bắc cũng lên kế hoạch khởi công xây dựng nên cư dân có thể hoàn toàn thoải mái về vấn đề này. Hơn nữa dự án Khai Sơn Ngọc Thụy còn là nơi rất nhiều các tuyến quốc lộ trọng yếu của cả nước với tuyến quốc lộ 1, quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng … và vừa qua nhất là 4 cây cầu lớn sẽ bắc qua sông Hồng và sông Đuống được xây dựng xây dựng tại thời gian tới. Sự nâng cấp không ngừng của hạ tầng, đã và đang tạo cơ hội và động lực để phát triển kinh tế vùng đầy tiềm năng đó.

Khai Sơn Ngọc Thụy đồng hành cùng hạnh phúc gia đình cư dân

Dự án Khai Sơn xuất hiện chính là niềm mơ ước của nhiều người về một căn hộ sang trọng nằm gần trung tâm hơn nữa môi trường sống của nó còn vô cùng thuận lợi thiên nhiên hài hòa rộng rãi và yên tĩnh. Một phần bởi giá trị các căn hộ đang có trên phân khúc vượt tài chính dễ chịu và độ tin cậy của sản phẩm.

Khai Sơn Ngọc Thụy

Khai Sơn City rất thích hợp cho sự an cư lâu dài và nghĩ dưỡng của tất cả chúng ta với kiến trúc chủ đạo đều dựa theo hơi thở thân thiện không gian, rất gần gũi với tự nhiên và thân thiện với con người, mang lại sự hài lòng cho mọi cư dân. Theo dự định, tất cả những phòng tại căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên, hàng đầu những khoảng trống xanh và không gian để đi bộ, thư giãn. Diện tích những căn hộ đa dạng từ một đến 3 phòng ngủ tùy theo quy mô.

Với mục tiêu kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng tự nhiên nên ở đây được vật dụng đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến không gian và môi trường sinh hoạt chung. Với rất nhiều các tiện ích như trung tâm thương mại, các loại hình cần thiết như siêu thị, nhà hàng, spa ,gym ,bể bơi và các tiện ích giáo dục và an ninh nên đây sẽ là một trong những thiên đường mà quý khách hàng tiềm năng không thể bỏ qua.

Leave a Reply