Khai Sơn City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đất Long Biên

Khai Sơn city được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội. Địa thế này đắc địa cả về mặt phong thủy lẫn thuận lợi về giao thông.Chính vì thế việc dự án Khai Sơn city được ôm ấp bởi hai con sông lớn là Sông Hồng và Sông Đuống, được coi như “rồng gặp nước”  là đại điểm phong thủy, mang lại  may mắn, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào cho tất cả những công dân sinh khi sống tại đây.

Mảnh đất “vàng” mang lại thịnh vượng cho Khai Sơn City

Với một vị trí tọa lạc có phong thủy đẹp như vậy, chắc hẳn Khai Sơn City sẽ là nơi thu hút đông đảo các khách hàng. Từ xa xưa ông bà ta đã rất coi trọng việc xem phong thủy, nhất là trong việc mua nhà mua cửa, không thể lơ là. Chọn được một nơi có thế đất đẹp sẽ là một cơ hội tốt đem về cho gia chủ nhiều tài lộc phú quý.

Mà ta có thể thấy rằng, nơi mà Khai Sơn City tọa lạc không phải ở đâu khác mà chính là tại mảnh đất Long Biên. Mảnh đất duy nhất ở Hà Nội có chữ Long, mà “Long” có nghĩa là rồng. Từ trước đến nay, ta chỉ thấy hình tượng rồng chỉ dành cho bậc đế vương, thể hiện cho sự thịnh vượng quyền lực. Cho nên, từ đó ta cũng thấy được là ở Khai Sơn City phong thủy chính là vô cùng đẹp. Việt Nam ta bấy lâu nay, ai cũng vậy thôi khi đi mua nhà mua cửa luôn phải chú ý đất đai có đẹp hay không có hợp với mệnh hay không? phong thủy tốt hay xấu mới dám quyết định. Chủ đầu tư của Khai Sơn City đã rất sáng suốt khi chọn Long Biên là khu vực để xây dựng dự án. 

Giao thông thuận tiện cho cư dân tại Khai Sơn City

Điểm đáng lưu ý tiếp theo, từ dự án Khai Sơn City cách trung tâm Hà Nội khoảng 2km tính từ Hồ Hoàn Kiếm. Điều này, thực sự rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Vào cuối tuần, bạn có thể nhanh chóng đến được các tuyến phố đi bộ để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí,.. được diễn ra tại đây. Điểm đáng lưu ý tiếp theo, từ dự án Khai Sơn City cách trung tâm Hà Nội khoảng 2km tính từ Hồ Hoàn Kiếm. Điều này, thực sự rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Vào cuối tuần, bạn có thể nhanh chóng đến được các tuyến phố đi bộ để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí,.. được diễn ra tại đây.

Leave a Reply