Dự án Khai Sơn City – Nhà phân phối chuyên nghiệp

Sau hơn 1 năm triển khai, chủ đầu tư dự án Khai Sơn City đã tìm được đơn vị phát triển kinh doanh phù hợp. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển kinh doanh CENLAND đã diễn ra vào 27.3 vừa qua tại khách sạn Pan Pacific (số 01, Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội).

Để biết và hiểu rõ hơn về chủ đầu tư  và nhà phân phối là những đối tượng công ty như thế nào? Có đáng tin tưởng để lựa chọn hay không thì hay cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé?

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khai Sơn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với nhiều dự án lớn, ghi dấu ấn trên thị trường BĐS như: Dự án Khu đô thị Khai Sơn (Thuận Thành, Bắc Ninh); dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành 3; dự án đầu tư tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thụy đến Khu đô thị mới Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội);…

dự án Khai Sơn City

Tất cả các dự án do Khai Sơn làm chủ đầu tư đều thi công nhanh chóng, có tính thanh khoản và cơ hội đầu tư sinh lời. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần Khai Sơn còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Quỹ lao động công ích, quỹ giao thông nông thôn, quỹ bão lụt, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học Khai Sơn, quỹ vì người nghèo Khai Sơn; trao tặng các nhà tình nghĩa cho những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sỹ… góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Dự án Khai Sơn City – CENLAND ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) được thành lập từ năm 2002, là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP, trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, CENLAND đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường; với hệ thống hơn 700 Sàn liên kết, 15.000 nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc. Ba năm liền từ 2015 đến 2017, CENLAND là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị BĐS.

dự án Khai Sơn City

Sản phẩm đầu tay sau Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Khai Sơn và CENLAND là dự án Khai Sơn City (phường Ngọc Thụy, quận Long Biên). Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CENLAND) sẽ chính thức trở thành đơn vị phát triển kinh doanh của dự án Khai Sơn City.

Qua đây bạn cũng đã có thể thấy được những ưu điểm nổi bật của nhà đầu tư khi lựa chọn nhà phân phối chuyên nghiệp và tỉ mỉ như thế nào rồi đó. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về chất  lượng công trình trong dự án Khai Sơn City này nhé!

Xem thêm: DỰ ÁN KHAI SƠN CITY CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Leave a Reply