Dự án Khai Sơn City các khu nhà đa năng?

Dự án Khai Sơn City sở hữu một thiết kế kết cấu vô cùng hiện đại và tinh tế. Tổng quan công trình của dự án này là một không gian mang tính thẩm mỹ và tinh tế. Về cơ bản, dự án sở hữu 3 sản phẩm chính, đó là: Nhà liền kề Shophouse, Biệt Thự và Chung cư. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết từng sản phẩm một nhé.

Phối cảnh tổng thể dự án Khai Sơn City Long Biên

Khai Sơn Town là một phần vô cùng quan rọng trong dự án Khai Sơn City Ngọc Thụy Long Biên. Với quy mô lên đến 20.390m2 và 210 căn nhà ShopHouse. Đây được đánh giá là một địa điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư phát huy khả năng kinh doanh của mình. Khu nhà liền kề ShopHouse được bắt đầu thi công từ tháng 4 năm 2017, với nhiều loại diện tích khác nhau từ 76m2 đến 164m2. Hiện nay, dự án đã bước đầu đổ móng dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 1 năm 2019 tới đây.

ShopHouse được đặt ở vị trí trung tâm dự án Khai Sơn City, cạnh hồ điều hòa có diện tích lên đến 30Ha. Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không khí thoáng đãng trong lành, giao thông thuận tiện chắc chắn sẽ là những yếu tố giúp quý khách thành công khi quyết định đầu tư kinh doanh.

Dự án Khai Sơn City

Khu nhà thấp tâng tại dự án Khai Sơn City Ngọc Thụy

Đến với loại hình nhà ShopHouse này, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng và tiện ích. Không chỉ để kinh doanh buôn bán mà căn nhà của bạn cũng có thể dùng để ở. Việc kết hợp giữ nhà ở và kinh doanh là một ý tưởng vô cùng thú vị. Điều này giúp mọi hoạt động của bạn và gia đình trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khách hàng của Shophouse sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí như trước đây.

Là một loại hình mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng ShopHouse đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Và chắc chắn một điều rằng ShopHouse trong dự án Khai Sơn City sẽ mang đến cho bạn những tiện ích mà không phải ở đâu cũng có được.

Dự án Khai Sơn City

Khu nhà phố Shophouse tại Khai Sơn City

Tuy nhiên, số lượng lô ShopHouse tại dự án Khai Sơn City Ngọc Thụy Long Biên được mở bán lại có hạn. Chỉ bán có 48 lô trên tổng số 210 lô. Nếu không nhanh tay, thì cơ hội sở hữu khu đất vàng này sẽ rơi vào tay người khác. Ngoài ra, nếu không có ý định mua ShopHouse thì bạn cũng có thể thuê lại với một mức giá vô cùng hợp lý. Mọi thông tin về việc thuê ShoHouse sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến bạn.

Ngoài ra, đến với ShopHouse Khai Sơn đồng nghĩa với việc bạn có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ với giới thượng lưu, văn minh, hiện đại. Đây được xem như một cộng đồng văn háo lý tưởng mà bất cứ ai cũng muốn sinh sống và làm việc tại đó. Vì thế bạn hãy biết tận dụng các cơ hội để giúp ích cho mình nhé!

Xem thêm: TOÀN CẢNH TỔNG QUAN DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Leave a Reply