ĐỊA THẾ VÀNG GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ – KHAI SƠN CITY

Ngay từ khi khởi công xây dựng, Khai Sơn City đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ phía các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng. Dự án với tổng diện tích lên tới 180 héc-ta thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang tại quận Long Biên. Tại đây được đánh giá là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ.

Quần thể khu đô thị Khai Sơn City

Quần thể khu đô thị khai sơn chỉ cách trung tâm thành phố hơn 3km là đến được khu vực hồ Hoàn Kiếm qua cầu Long Biên hoặc cầu Chương Dương, sắp tới UBND thành phố Hà Nội tiến hành quy hoạch và xây dựng cầu Cửa Bắc sẽ nối liền dự án với trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, việc nhìn thẳng về phía Sông Hồng cũng là yếu tố kép tạo nên tính ưu việt cho dự án này, khi vừa đóng vai trò tạo nên cảnh quan thiên nhiên gần gũi, vừa có ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc và thịnh vượng cho cư dân theo quan niệm của cổ của người Việt.

Không những thế, Khai Sơn City còn gần các tuyến đường quốc lộ như AH14, quốc lộ 3, quốc lộ 5… hướng thẳng đi các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Đông Anh, Hưng Yên, Hải Dương…. Tạo nên tính kết nối khu vực cao, tạo điều kiện cho cư dân tương lai dễ dàng di chuyển.

Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City còn là sự tổng hợp hài hòa giữa mọi nhu cầu và lĩnh vực sống của con người: Thương mại dịch vụ với trung tâm thương mại cao 35 tầng do tập đoàn của Đức đầu tư. Khu vui chơi giải trí với Công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí và Hồ điều hòa, Khách sạn 5 sao, các phân khu dịch vụ Công cộng 5, công cộng 6,… Y tế hoàn thiện và hiện đại với bệnh viện đa khoa quốc tế – Hàn Quốc. Hệ thống giáo dục đầy đủ hoàn chỉnh cho cấp bậc mầm non và tiểu học với các trường quốc tế uy tín như Trường quốc tế Pháp – Alexandre Yersin, Trường quốc tế Hoa Kỳ…

Cư dân Khai Sơn City sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại hàng đầu. Để gây dựng được những hứa hẹn trên, các sự kiện văn hóa thường niên sẽ được tổ chức, nhiều hoạt động thể thao – văn nghệ, các nhóm CLB được tổ chức với mục đích gắn kết cộng đồng.

Kết hợp với lối sống xanh, giữ gìn thiên nhiên và môi trường. Điều này sẽ đem đến cho cư dân nơi đây môi trường sống lành mạnh, nhân văn. Từ đó thúc đẩy phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và văn hóa là mục tiêu quan trọng nhất Khai Sơn City Long Biên hướng tới.

Nỗ lực đem đến cuộc sống mới tiện nghi và hoàn hảo không thể bỏ qua bước an toàn được đặt lên hàng đầu. Tại đây, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt luôn hoạt động 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy luôn trong tình trạng cảnh báo, dịch vụ vệ sinh hoàn thiện,…Những điều này sẽ đem đến phần nào sự hài lòng và yên tâm từ phía khách hàng.

Cùng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, dự án Khai Sơn City chính là ngôi sao sáng chói trên thị trường BĐS Thủ Đô dịp đầu năm 2018 này.

Xem thêm: LIỀN KỀ KHAI SƠN TOWN – NÂNG CAO ĐỜI SỐNG NGƯỜI DÂN VIỆT

Leave a Reply