Cùng xem những điểm sáng tại dự án Shophouse Khai Sơn

Nổi bật trong danh sách những căn hộ dự án bất động sản, dự án Shophouse Khai Sơn được ví như tựa như cơn lốc khổng lồ hút mọi sự chú ý quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, bảng hàng căn hộ đã đang đi đến giai đoạn chào bán cuối cùng nhưng dự án vẫn chưa nguôi sức nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

Dự án Shophouse Khai Sơn sẽ trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất

Với vị trí phát triển bậc nhất khu vực Ngọc Thụy –  Thượng Thanh, tại dự án Shophouse Khai Sơn sẽ trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất. Tọa lạc tại điểm đầu với diện tích rộng lên tới 180ha, nằm trên con sông mẫu hệ, nhận lấy vô vàn tinh hoa đất trời, dự án đang từng ngày chuyển mình bởi cơ sở hạ tầng đang từng ngày được nâng cấp. Tiểu biểu đó là những cây cầu bắc qua con sồn Hồng giờ sẽ được cải thiện, giờ đây, không chỉ một mà sẽ có 4 cây cầu được bắc ngang qua đây. Điều này giúp cho giao thông trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Chính lý do này mà dự án Shophouse Khai Sơn đã và đang trở thành một cơ hội đầu tư lớn và là cơ sốt cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Không chỉ lôi kéo, cuốn hút các nhà đầu tư, mà dự án còn làm cho các khách hàng, những người đang mong muốn một cuộc sống hiện đại hướng tới. Cùng với các căn hộ có các thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, những ô cửa sổ hướng ra con sông Hồng làm cho cuộc sống thêm thi vị hơn.

Dự án Shophouse Khai Sơn giúp bạn đến với một cuộc sông thượng lưu

Xét về Dự án Shophouse Khai Sơn, điều đầu tiên nhắc đến là vị trí mà nó nắm giữ, nằm trên đồi Ngọc Thụy, cách thành phố 4,5m, tại chiều cao này, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh cầu Long Biên – cây cầu bắc qua con sông Hồng đậm đà phù sa. Khi là cư dân tại đây, mỗi chiều bạn có thể vừa thưởng thức bữa cơm chiều, vừa nhìn ánh đèn lung linh của thành phố, những ánh đèn xe làm nổi bật lên vẻ đẹp của cầu Long Biên. Chỉ bằng một vài lý do đó bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống “thượng cấp” khi là cư dân ở đây. Đâu phải xa hoa mỹ lệ, đâu cần lộng lẫy mới được coi là đẳng cấp thượng lưu.

Ai cũng muốn có một không gian sống thoải mái, tiện nghi, hiện đại. Đâu ai muốn phải sống tại một nơi buồn tẻ, nhàm chám. Dự án Shophouse Khai Sơn chính là một nơi giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Được xây dựng nhờ sự tâm huyết của công ty Cổ phần Khai Sơn, đây được coi là dự án cao cấp, với tiêu chuẩn Mỹ, bạn có thể nhận ra nó từ những ô cửa cho đến các nội thất bên trong. Tất cả đều vì một mục đích chung đó chính là mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Ngoài những thiết kế sang trọng, hiện đại ra, dự án còn được chú ý bởi những tiện ích mà nó đang có. Đó là những trương học quốc tế, với nền giáo dục tiên tiến, đây là nhưmgx ngôi trường đem lại cho các bạn trẻ nguồn tri thức phong phú, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, tránh các kiến thức dư thừa, không cần thiết. Bên cạnh đó là bệnh viện quốc tế, với các bác sĩ hàng dâu và trang thiêt bị hiện đại, bạn sẽ không phải lo mỗi khi đau ốm, cũng không cần bận tâm đến những lúc nắng mưa, phải gửi xe tại các bệnh viện đông đúc. Bạn có thể hoàn toàn đến thật nhanh bệnh viện tại Khai Sơn để được thăm khám.

 

Leave a Reply