Chung cư Khai Sơn City dự án xanh hiếm hoi ở lòng phố

Trong bối cảnh đời sống thành phố đang ngày càng trở nên quá tải, ô nhiễm và khói bụi thì nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống xanh tại lòng phố thị trở thành mong muốn thiết yếu của phần lớn những chủ nhân có điều kiện và tiềm lực về tài chính. Chính vì lẽ đó, căn hộ Khai Sơn City dù mới chính thức ra mắt đã nổi bật được mong đợi, bởi, đây không chỉ là 1 sản phẩm BĐS sinh thái đơn thuần, với không gian xanh mà còn được phát triển theo ý tưởng sống bên vịnh thời thượng…

Khai Sơn City

Chung cư Khai Sơn City – Vịnh xanh tại lòng phố

Chung cư Khai Sơn City được phát triển theo ý tưởng sống bên vịnh thời thượng đang được các sao Hollywood và phân khúc “đại gia” trên thế giới ưa chuộng như ở các khu biệt thự của Bahamas, Montenegro hay Dubai…Với điểm nhấn là hồ điều hòa hơn 8ha, căn hộ tại dự án Khai Sơn City đã dành tới hơn 80% quy mô cho môi trường sinh thái xanh.

Chưa hết, tính đến thời điểm hiện nay, nhà đầu tư đã chính thức giới thiệu ra thị trường tòa chung cư đầu tiên thuộc phân khúc Shophouse Khai Sơn. Đây thực sự là chọn lựa an cư và đầu tư hàng đầu, thu hút sự quan tâm nổi bật của nhà đầu tư bất động sản giỏi cũng như khách hàng. Theo thông tin chính thức từ tập đoàn Khai Sơn group, chung cư Khai Sơn City dự kiến được thiết kế hợp lý, đầy đủ chức năng tại khoảng quy mô vừa phải, chia thành những loại từ 1-3 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng cư dân.

Bên cạnh đó, lựa chọn an cư ở Khai Sơn City Long Biên, quý vị không các được hưởng thụ không khí trong lành đến từ nội khu với hồ và công viên đông đảo mà còn có riêng hơn chục tiện ích đầy đủ bao gồm: sân chơi, khu thể thao, bể bơi. Với giá bán dự kiến chỉ từ 1,5 đến hơn 3 tỷ đồng, chung cư Khai Sơn City được giới chuyên gia đánh giá là không có đối thủ bởi với tầm giá chẳng thể hợp lý hơn, bạn đã được kế thừa một đời sống đúng chuẩn 5 sao.

Sở hữu căn hộ chung cư Khai Sơn City cũng đồng nghĩa với quý vị được thừa hưởng 1 môi trường xanh bất tận. Được ví như một ốc đảo xanh trong lòng Thủ đô, siêu dự án này chính là viên ngọc quý tọa lạc ngay trên mặt được Phạn Hùng của trục giai thông huyết mạch vành đai 3. Từ đây, cư dân mai sau ở sản phẩm có thể tiện lợi kết nối tới những địa điểm quan trọng khác như trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường THPT Hà Nội Amsterdam, siêu thị BigC, Vincom Nguyễn Chí Thanh. Cùng với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, cư dân mai sau tại chung cư Khai Sơn City có tiềm năng trải nghiệm cuộc sống ở vùng cửa ngõ, ở 1 cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt.

Hiện giờ chủ đầu tư đã mở bán chính sách các căn hộ shophouse và sắp tới là biệt thự Khai Sơn Hill với nhiều ưu đãi sức quyến rũ, bạn và nhà đầu tư chú ý vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn số 1 của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như tư vấn chuyên sâu nhất về sản phẩm.

Leave a Reply