CENLAND – đơn vị phát triển kinh doanh Khai Sơn Hill Long Biên

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn Hill Long Biên đã tìm được đơn vị phát triển kinh doanh phù hợp sau gần 1 năm dự án khởi công. Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND đã rất thành công khi kí kết được hợp đồng kết hợp tác chiến với chủ đầu tư – công ty CP Khai Sơn

Khai Sơn Hill Long Biên với nhà phân phối kinh doanh

Khai Sơn Hill Long Biên là một trong số những dự án lớn mà công ty CP Khai Sơn đầu tư. Với diện tích quy mô lên đến 180ha, Khai Sơn Hill được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu những ưu thế riêng biệt.

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) được thành lập từ năm 2002, là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. Công ty đã trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành. Tính đến thời điểm này, CENLAND đã và đang hợp tác kinh doanh và phát triển cùng nhiều chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường. Với hệ thống 15.000 nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc, hơn 700 Sàn liên kết, sau ba năm từ 2015 đến 2017, CENLAND là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị sản phẩm bất động sản.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa hai công ty

Khai Sơn Hill Long Biên là dự án đầu tiên mà CENLAND kí kết hợp đồng liên kết với công ty cổ phần Khai Sơn . Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ sẽ chính thức trở thành đơn vị phát triển kinh doanh của dự án.

Dự án Khai Sơn Hill Long Biên – Khu đô thị cao cấp nhất Hà Nội

Dự án Khai Sơn Hill Long Biên với quy mô 180ha bao gồm: Biệt thự – Liền kề – Shophouse – Chung cư với kiến trúc hiện đại, sang trọng. So với nhiều dự án lân cận, khu đô thị Khai Sơn City sở hữu những ưu điểm khác biệt: “Nhất cận thị – Nhì cận giang – Tam cận lộ”.
Khai Sơn City cách hồ Hoàn Kiếm 2km, có khả năng liên kết với nhiều tuyến đường trọng điểm như AH14, tuyến Quốc lộ 3, do đó dự án rất tiện lợi trong việc di chuyển vào các khu vực trong trung tâm thành phố.

Khai Sơn Hill Long Biên

Với mục tiêu nhằm tạo ra một không gian sống đẳng cấp với khả năng kinh doanh hiệu quả một cách tối ưu nhất, chủ đầu tư Khai Sơn đặc biệt chú trọng vào hạ tầng và hệ thống giao thông nội bộ. Từ trục tuyến đường chính còn có các tuyến đường nhánh giúp vừa đảm bảo tính riêng tư cho mỗi người dân sinh sống vừa thuận tiện cho việc lưu thông trong vùng nội khu dự án.
Với những ưu điểm nổi bật của dự án : vị trí, thiết kế mặt bằng công thêm nằm dưới sự phân phối chính thức bởi công ty CENLAND, chủ đầu tư Khai Sơn Hill Long Biên tin tưởng rằng các sản phẩm của mình sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đạt được nhiều thành công như các sản phẩm trước đó mà CENLAND phụ trách.

Leave a Reply