Bất động sản Hà Nội 2018 : Sức hút đến từ miền viễn Đông

Thời điểm cuối năm 2017, sau khi Hà Nội công bố thông tin sẽ quy hoạch 4 cây cầu qua sông Hồng và tạo ra 4 vùng kinh tế mới. Do đó, khu vực Long Biên – phía Đông Hà thành chính là điểm sáng đáng chú ý nhất trong năm 2018. Nhiều nhà đầu tư cùng các dự án lớn đã dần đổ về vùng đất rồng thiêng này. Có thể kể đến là dự án Khai Sơn City của công ty CP Khai Sơn, Vinhomes Riverside – The Harmony hay sân golf lớn với 54 lỗ,….

Long Biên – tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội

Tháng 9/ 2017, TP Hà Nội ra chỉ thị thực hiện dự án 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống đồng thời cùng triển khai giai đoạn 2 xây dựng cầu Vĩnh Tuy. Ngay khi tin tức này phát ra đã có những dự đoán của nhiều chuyên gia cho rằng thị trường BĐS khu vực Long Biên trong tương lai sẽ dần trở thành trung tâm BĐS mới của Hà Nội. Bời vì với cây cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên với cầu Vĩnh Tuy sẽ càng thúc đẩy nhanh quá trình Long Biên về gần với khu vực nội thành Hà Nội.

Bất động sản khu vực Long Biên hà Nội

Do vậy, nhu cầu bất động sản đầu năm 2018 dự báo tăng cao khi hạ tầng phía Đông dần trờ nên thuận tiện hơn. Trong khi đó, nguồn cung cho khu vực này vẫn còn hạn chế. Vì vậy, đây chính là cơ hội lớn cho các nhà doanh nghiệp đầu tư những dự án mới. Sau nhiều năm mòn mỏi chờ đợi, giờ đây những mảnh đất “vàng” này đang được nhiều ông lớn trong giới bất động sản chú ý. Những Vingroup, MIKGroup, Him Lam hay công ty CP Khai Sơn,…. đang đẩy nhanh tiến độ triển khai những dự án của mình nhằm biến khu vực phía Đông này thành điểm nóng của thị trường bất động sản.

Khai Sơn City – “làn gió xanh” cho tất cả mọi người

Điểm sáng được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất thời gian qua tại khu vực Long Biên – dự án Khai Sơn City do công ty cổ phần Khai Sơn triển khai. Với vị trí đắc địa với những thuận lợi về mặt giao thông cũng như phong thủy, Khai Sơn City sẽ mang cho quý vị những cơ hội khởi sắc thực sự . Nhằm mang đến một cuộc sống chuẩn mực theo phong cách Mỹ được xây dựng trên ngọn đồi Ngọc Thụy và bao bọc xung quanh bởi dòng sông lớn nhất Vịnh Bắc Bộ và chân cầu Long Biên lịch sử, đây sẽ là một dự án “khu nhà giầu” dành cho quý khách hàng.

Dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City  sở hữu các công trình trường học, nhà trẻ, mẫu giáo được sắp xếp hài hòa tạo nên không gian kiến trúc linh hoạt giữa các khu vực :

  • Hệ thống trường học đa dạng đạt chuẩn quốc tế giúp cho con cái của các cư dân sinh sống ở biệt thự Khai Sơn Hill có một môi trường lành mạnh và tối ưu nhất như: Trường quốc tế Pháp Yersin (tháng 9 đón học sinh về học)Trường quốc tế Mỹ,  và các trường học khu vực địa phương.
  • Trung tâm y tế công nghệ cao hàng đầu của Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng cả thế giới về sự phát triển của khoa học kĩ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực y học.
  • 2 hồ điều hòa (mỗi hồ có diện tích khoảng 31 ha) kết hợp với công viên cây xanh giúp thanh lọc không khí khiến bầu khí quyển Khai Sơn City lúc nào cũng trong sạch, thoáng đãng và an lành, nhằm đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của cư dân tránh khỏi ô nhiễm môi trường.
  • Và nhiều tiện ích cao cấp khác như : Sân golf, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… giúp nâng cao đời sống cho người dân xung quanh.

Dự án Khai Sơn City không chỉ là niềm tự hào của công ty cổ phần Khai Sơn mà còn trở thành niềm tự hào của Hà Nội. Đây sẽ là nơi chào đón mọi quý khách hàng đến nghỉ ngơi, hưởng thụ và khám phá cuộc sống sinh thái tại thành phố xanh an lành này.

Leave a Reply