4 sự thật bạn chưa biết về Khai Sơn Hill

Dự án Khai Sơn Hill nằm ở trên phường Ngọc Thụy, Long Biên đang được là dự án được tâm điểm nhất tại phía Đông thành phố Hà Nội. Và có những sự thật đằng sau dự án Khai Sơn Hill Long Biên mà bạn chưa hề biết!

66 căn biệt thự Khai Sơn Hill – Dang đôi cánh rộng trên đỉnh đồi

khai sơn hill

Được công ty Khai Sơn dành thời gian cũng như tâm huyết nhằm quy hoạch nên đề án, toàn bộ khu biệt thự Khai Sơn Hill như một nét đẹp khác biệt trực thuộc quần thể của đô thị Khai Sơn City hơn 380,034 mét vuông.

Biệt thự được gia công theo ý tưởng cánh chim. 66 căn biệt thự là 66 loại hình cánh chim hợp về cùng rất nhau đưa ra lòng tin quy tụ từ khắp các phương trời của nhà chi tiêu. hiện nay đây được đánh giá giống như dự án biệt thự bên trên đồi lần đầu tiên có mặt ở Hà Thành gồm quy mô rộng lớn cùng với tổng số vốn đầu tư lên tới 3000 tỷ.

Khai Sơn Hill – Beverly Hills Hà Thành

khai sơn hill

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế mang hơi thở của khu ngôi nhà giàu bên trên đồi Beverly Hills mà ông Trần Quang Khai – chủ đầu tư chi tiêu Khai Sơn đem đến từ nước Mỹ phồn hoa, phong cách. Sự giao thoa giữa nét duyên ngầm bên trên Long Biên nghìn năm văn hiến cùng với phong cách nước Mỹ phóng khoáng tạo nên một lớp văn hóa truyền thống còn mới khác biệt cho Khai Sơn Hill.

Ở trong khu đô thị Khai Sơn City Long Biên, Khai Sơn Hill tương tự như một thành phố hiện đại thu nhỏ với 2 khu trường học quốc tế Mỹ cũng như Pháp, bệnh viện cùng với các chuyên gia đầu ngành của nhật bản. quần thể thư giãn, TTTM và khu vui chơi công viên cũng đạt yêu cầu nước ngoài. tất cả để cho đô thị này như 1 thực thể sống giữa mảnh khu đất Long Biên trầm lắng, không biến thành bó hẹp bởi những tòa cao tầng hay các khối bê tông cốt thép khô khốc.

100/100 từ CBRE cũng như SAVILLS

khai sơn hill

Dự án cũng khá bất ngờ khi nhận được đánh giá toàn diện đến từ 2 nhà tư vấn BĐS lớn nhất Việt Nam. Với 50 điểm về vị trí, 20 điểm quy mô, 20 điểm liên kết và 10 điểm về kiến trúc, Khai Sơn Hill được 2 ông lớn ưu ái đánh giá cao tuyệt đối trên thang điểm 100.

Mũi nhọn tiên phong cửa ngõ phía Đông Hà Nội, đầu tư Khai Sơn Hill chiếm hữu chỗ đứng vàng trong hạ tầng giao thông và tử vi. đầu tư đc bảo phủ bởi hai sông Hồng cũng như sông Đuống tạo nên một không gian trong mát, mây nước giao hòa. từ đây, cư dân chỉ có 10 phút nhằm di chuyển vào cái nôi TP. Hồ Chí Minh đi theo tuyến cầu Chương Dương hay Long Biên. ngoài những, hệ thống tuyến nước ngoài tỉnh cũng dễ dãi đi theo trục Nguyễn Văn Cừ, Thạch Bàn, quốc lộ 5 giúp quá trình đi đến nước ngoài tỉnh đc đơn giản dễ dàng.

Tiến độ thi công Khai Sơn Hill nhanh gọn

khai sơn hill

Tiến độ xây lắp tại Khai Sơn Hill được xem không hề nhỏ là 1 trong điểm cộng đến đầu tư trên Khu Vực Long Biên. Trường học quốc tế sẽ quy hoạch hoàn thành cũng như sắp tới đón đợt học viên mới nhất trong tháng 9 này. Dự án các căn biệt thự đang được khởi công xây móng cũng như dự kiến đã dứt trong 1-2 năm đến. Hồ nước sơ pháp lý của đầu tư cho tới bây giờ sẽ hoàn hảo minh bạch. các bạn có thể kiểm tra trên website của dự án và nhận Bảng Báo Giá và hồ nước sơ pháp lý đúng chuẩn. do vậy mọi cá nhân có thể trọn vẹn yên tâm về quy trình cũng như sự minh bạch của đầu tư này.

Xem chi tiết dự án tại: http://khaisontowns.com

Leave a Reply